Top 1 dịch vụ làm Sinh trắc học vân tay tại nhà giá chỉ 1.300.000 vnđ/1 bé mà chất lượng và uy tín hàng đầu tại Hà Nội

Tôi xin kể cho các bạn nghe câu chuyện có thật về đứa con trai 6 tuổi của tôi bị mắc chứng bệnh tăng động. Và nhờ làm sinh trắc học vân tay ichiko talents mà tôi biết được sự thật, từ đó vững niềm tin nơi con trai mình.

Tôi năm nay ngoài 40 tuổi và làm công việc chính là bán hàng ở ngoài chợ, chồng tôi làm nghề lái xe thương binh. Chúng tôi có với nhau 2 mặt con. Đứa đầu thì cháu đã lớn, đang học ngành công nghệ thông tin tại Đại học FPT. Tôi sinh cháu nhỏ khá muộn khoảng gần 40 tuổi, nên khi mang thai cháu là một người mẹ tôi rất lo lắng, sợ sinh cháu ra sẽ mắc dị tật.

Thật may mắn, khi sinh cháu ra cháu hoàn toàn khỏe mạnh không bị dị tật gì khiến cho tôi cảm thấy rất vui mừng. Ở nhà cháu rất hay nghịch, cháu chỉ sợ mẹ không sợ bố. Đến khi cháu đi học vào lớp 1, cô giáo nói với tôi là cháu rất nghịch và giống như bị chứng bệnh tăng động. Cháu học hết lớp 1 rồi mà Toán và Tiếng Việt cháu không biết một cái gì.

Với tư cách một người mẹ có con trai bị bệnh như vậy, tôi vô cùng lo lắng và mong muốn tìm mọi cách để giúp đỡ con mình. Tôi chỉ mong sao con tôi phát triển, lớn lên bình thường như mọi đứa trẻ khác chứ không cần cháu phải trở thành thiên tài hay thần đồng gì cả. Lúc đó, tôi cho bé đến trung tâm Toán tư duy Ucmass Tây Mỗ để học nhằm cải thiện kết quả học tập tồi tệ của cháu. Vợ chồng chúng tôi thật sự không có kiến thức sư phạm để dạy con và thu nhập của cả 2 vợ chồng chỉ đủ chi tiêu sinh hoạt gia đình chứ không có dư là mấy. Thằng lớn cháu học đại học vẫn dành thời gian để kèm cặp thằng em. Khi cháu học Toán tư duy Ucmass thì tôi thấy cháu bắt đầu biết làm toán, biết đọc biết viết khác với kết quả học tập ở trường.

Có một dịp, chuyên viên sinh trắc vân tay Ichiko Talents đến trung tâm Ucmass Tây Mỗ giới thiệu về lợi ích của sản phẩm Sinh trắc vân tay công nghệ Nhật Bản cho quý phụ huynh. Tôi sẵn có những trăn trở và câu hỏi từ lâu lúc đó được các chuyên viên sinh trắc vân tay Ichiko Talents giải đáp phần nào. Tôi đã đăng ký làm sinh trắc vân tay cho con tôi.

Thật ra, tôi đã tìm hiểu kỹ về Sinh trắc học vân tay rất lâu rồi, tôi có ý định làm cho cháu ở một cơ sở bên Đê La Thành. Tuy nhiên, hôm tôi gọi điện để đến làm sinh trắc vân tay cho con tôi thì nhân viên ghi nhận sai thông tin ngày sinh của con tôi, khiến tôi cảm giác không có sự tin tưởng nên dừng lại. Chi phí làm sinh trắc vân tay công nghệ Nhật Bản Ichiko Talents không rẻ chút nào so với đồng lương để ra của vợ chồng tôi nhưng rẻ hơn rất nhiều đơn vị khác mà tôi từng tham khảo giá, có đơn vị đến 5 triệu đồng / báo cáo sinh trắc vân tay. Về công nghệ sinh trắc học vân tay thì tôi biết là của nước ngoài đều là các nước có nền giáo dục uy tín hàng đầu thế giới như Mỹ, Singapore, Nhật Bản chứ nước mình không thể làm được công nghệ này.

Lúc đó chúng tôi được ưu đãi làm Sinh trắc học vân tay Nhật Bản với giá khuyến mãi 20% là 1.800.000 VNĐ / 1 bé chứ không được ưu đãi giảm 56% còn 1.300.000 VNĐ / 1 bé như bây giờ. Mặc dù khuyến mãi giảm giá trên thực tế thì vẫn là cuốn báo cáo đầy đủ có giá 2.280.000 VNĐ / 1 bé. Nhiều người tôi nghĩ họ lầm tưởng rằng giá rẻ là chất lượng tồi nhưng tôi khẳng định không phải như vậy. Bởi vì họ không thể tự phân tích mẫu vân tay được mà phải gửi đi nước ngoài, tốn kém chi phí. Khi Ichiko Talents giảm giá thì chỉ khách hàng được hưởng lợi ích vì phải bỏ ra một số tiền hơn 2 triệu đồng để làm cho con cũng không ít, nhưng cũng chỉ làm 1 lần trong đời do đó cũng xứng đáng. Nhờ làm sinh trắc học vân tay Nhật Bản mà tôi có thể biết được điểm mạnh điểm yếu của con tôi, biết con tôi có những năng khiếu thể dục thể thao, và quan trọng nhất là làm sinh trắc học vân tay định hướng nghề nghiệp. Nếu là phụ huynh quan tâm đến con cái của mình thì tôi tin rồi ai cũng phải làm sinh trắc học vân tay cho con của họ thôi. Vì chính người làm bố làm mẹ như tôi có con trai lớn học Đại học rồi mới hiểu, chi phí cho con ăn học đến khi ra trường rất lớn, tốn bao nhiều thời gian, công sức để nuôi con từ nhỏ đến trưởng thành mà chúng tôi chưa nghĩ đến sau này các con báo đáp công ơn của bố mẹ. Vợ chồng chúng tôi nghèo thì không thể cho con cái mình được tiền bạc nhưng chúng tôi có thể hy sinh vì con, cho con cái được quyền biết về tài năng của mình để vun đắp theo đuổi ước mơ. Và nếu con cái mình thành công chúng tôi rất đỗi tự hào.

Sau khi chờ đợi 5 ngày để nhận kết quả phân tích báo cáo sinh trắc học vân tay của Ichiko Talents. Tôi được chuyên viên ichiko talents hôm trước đến nhà tôi lấy mẫu vân tay cho con trả kết quả tư vấn báo cáo. Tôi mới biết được từ phân tích mật độ nơ-ron thần kinh trong não bộ con tôi thì trung khu vùng vận động của cháu phát triển vượt trội hơn mọi đứa trẻ khác, nhưng các vùng trung khu thần kinh khác của cháu lại có rất ít nơ ron thần kinh. Điều đó dẫn đến việc cháu không thể kiểm soát được hoạt động của mình vô tình trở thành người bị giáo viên, nhà trường coi là đứa trẻ mắc chứng bệnh tăng động. Tôi mới đặt câu hỏi cho chuyên viên là “làm cách nào để khắc phục tình trạng này của bé?”. Chuyên viên sinh trắc vân tay Ichiko Talents đã hướng dẫn tôi các cho bé rèn luyện môn năng khiếu mà bé có khả năng nhất.

Sự khác biệt nhiều nhất ở cuốn báo cáo sinh trắc học vân tay Ichiko Talents so với các đơn vị làm sinh trắc vân tay khác đó chính là có phần phân tích các môn học trong trường để tôi biết cho bé lựa chọn khối ngành học ngay từ nhỏ. Các nghề nghiệp, kỹ năng được phân tích với điểm số rõ ràng cụ thể chứ không phải là “các ngôi sao” trong báo cáo của một số công ty khác hiện nay trên thị trường. Tôi nghĩ đây là một điều khác biệt hoàn toàn với nhiều đơn vị làm sinh trắc học vân tay uy tín tại Hà Nội hiện nay, bởi vì nếu báo cáo chỉ có “các ngôi sao” từ 1 sao đến 5 sao thì cũng không thể đánh giá đúng được sự khác biệt của các đứa trẻ với nhau. Tôi ví dụ cụ thể nếu báo cáo sinh trắc học vân tay Ichiko Talents về ngành Giáo dục con tôi được 6.4 điểm, được xếp loại Trung Bình Khá thì nó tương đương 2 sao ở báo cáo sinh trắc học vân tay đơn vị khác. Nhưng nếu một đứa trẻ khác với con tôi có ngành Giáo dục cũng 2 sao nhưng thực chất điểm số chỉ 5.0 điểm thì rõ ràng ở báo cáo sinh trắc học vân tay công nghệ Nhật Bản Ichiko Talents cho thấy rằng con tôi nổi trội về khả năng học tập trong ngành Giáo dục hơn đứa trẻ kia. Hoặc trong 2 và nhiều ngành học con tôi bị đánh giá “2 sao” thì làm sao tôi biết trong nhóm ngành đó ngành nào tốt nhất để cho con lựa chọn chứ? Các đợn vị khác báo cáo của họ không giúp tôi kiểm chứng chính xác điều này. Đây là một điều mà tôi bị thuyết phục bởi báo cáo Sinh trắc học vân tay Ichiko Talents.

Bởi vì con tôi khả năng học tập kém hơn mọi đứa trẻ khác, điều này khiến tôi một lần nữa cảm thấy lo lắng về tương lai của cháu. Tôi nhờ chuyên viên phân tích nêu rõ ngành học phù hợp với cháu để bố mẹ yên tâm. Vì tôi cũng đang có dự định sẽ cho cháu vào trường năng khiếu thể dục thể thao học bán trú ngay từ nhỏ để khi lớn lên cháu có thể trở thành một vận động viên thể dục thể thao. Trong báo cáo kết quả phân tích chỉ ra rằng con tôi có năng khiếu về ngành Thể dục dụng cụ và họ khuyên tôi cho cháu theo đuổi ngành nghề mà tôi cũng đang có ý định. Một tuần sau thì tôi đã cho cháu đến trường để nhập học. Ngày đầu tiên đến trường, thầy giáo cho cháu đi khắp các phòng để chơi, tôi thấy cháu cứ trèo lên cái nệm nhún và nhảy liên tục hơn 2 giờ mà không biết mệt là gì. Hiện nay thì con tôi cũng đã vào trường năng khiếu thế dục thể thao để học tập.

Nếu ai còn đang hoài nghi Sinh trắc vân tay có lừa đảo không? Sinh trắc vân tay có đúng không? Có nên làm sinh trắc vân tay cho bé không? Hoặc đang tìm kiếm công ty sinh trắc học vân tay uy tín tại Hà Nội và có mức giá tốt nhất thì Ichiko Talents là sự lựa chọn hàng đầu dành cho mọi người. Kết quả báo cáo phân tích sinh trắc học vân tay cho con tôi chính xác đến 90% và tôi sẽ tiếp tục giới thiệu những người bạn của tôi tiếp cận đến công nghệ giáo dục ưu việt này.

4.9/5 - (122 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0961743452